slider 1slider 2slider 3

Tin bất động sản

Vincity Tây Mỗ - Tiêu chuẩn lựa chọn tổ ấm của các gia đình trẻ hiện đại

 Vincity Tây Mỗ là một trong những dự án được Vingroup dày công nghiên cứu trong những năm vừa qua.  Với sự phát triển và hội nhập nhiều nền văn hóa tư tưởng toàn cầu thì ít nhiều xu hướng chọn nhà trên thế giới cũng như Việt Nam có sự thay đổi. Hiện nay, xu hướng toàn cầu, người hiện đại chọn nhà không còn đơn thuần là chọn hướng đẹp, vị trí tiện lợi, mà còn phải đạt tiêu chí “sống xanh, sống sang”.

Chung cư Vincity Tây Mỗ không gian sống xanh là tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà trên thế giới, trong đó có những nước phát triển như Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản. Theo Mova International, 35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở. Con số này được dự báo còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.  
 
Tại Sydney và Melbourne của Úc, trồng cây trên mái nhà đã giúp những dự án bất động sản tại đây ghi điểm. Hay như tại Singapore, người ta dễ dàng choáng ngợp bởi sự xen kẽ hài hòa giữa các tòa nhà và mật độ cây xanh dày đặc. Không gian sống xanh đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá bất động sản cao cấp.
 
Chung cư Vincity Tây Mỗ không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiêu chí "xanh’", tiêu chí "sang" cũng là nhân tố đắt giá khiến khách hàng và các nhà đầu tư quyết định "xuống tiền" cho dự án. Yếu tố "sang" của dự án phải được thể hiện rõ nét trong tích hợp tiện ích, hệ thống hiện đại, cao cấp. Không gian sống bao gồm và tích hợp được tiện ích nội khu và ngoại khu sẽ giảm thiểu áp lực của cuộc sống đô thị, tối ưu lợi ích đáp ứng từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu cá nhân cho cư dân sinh sống.
 
Chung cư Vincity Tây Mỗ ngoàikhông gian sống nội - ngoại khu, chất lượng bên trong của căn nhà cũng luôn được đề cao chú trọng.Những thiết kế và bài trí phong thủy cũng được nghiên cứu rất kỹ càng để phù hợp với từng gia chủ ngay tại căn nhà của mình. 
 
Chung cư Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa  tại phía Tây Nam Hà Nội, giữa hàng ngàn lựa chọn cho người đi mua nhà, đòi hỏi ở những dự án mới sự chỉnh chu nhưng cần sự mới mẻ, theo đúng xu hướng thời đại mới có thể tăng tính cạnh tranh và đạt được thành công. Với thu nhập tăng lên đáng kể so với trước đây, người mua nhà ở thực sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn để bảo vệ sức khỏe, đầu tư tối ưu không gian sống.
 
Dự án Vincity Tây Mỗ được giới bất động sản nhận định là sáng giá với sự kiểm soát và phát triển bởi tập đoàn VinGroup.  Công viên thể thao lớn nhất Việt Nam, khu vui chơi ngoài trời, đường dạo bộ, công viên tập GYM, hồ nước, hệ thống 9 bể bơi, vườn nướng BBQ, bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế… Đây là một trong những dự án có tỷ lệ không gian xanh phù hợp với cuộc sống hiện đại. Và Chung cư Vincity Tây Mỗ thực sự là điểm đến lý tưởng, là lựa chọn hoàn hảo với các gia đình trẻ hiện đại.
 

 

Phản hồi Facebook
LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất
Phòng Kinh Doanh: 0357-898-665