slider 1slider 2slider 3

Tiện ích

VinCity Tây Mỗ với hệ thống tiện ích hoàn hảo nhất

VinCity nói chung và VinCity Tây Mỗ nói riêng luôn mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, sang trọng, tiện nghi với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. Nên dù bạn chọn sống trong Biệt thự Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, liền kề Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thì cuộc sống của bạn cùng những người thân trong gia đình luôn được chăm sóc chu đáo, bảo vệ một cách an toàn nhất.

Những khác biệt mà tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất cho Khu đô thị giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp. Trong số đó có thể kể đến cụ thể như sau: 
 
- 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời.
 
 
 
 
-Vincity Sportia với hệ thống Trường quốc tế liên cấp Vinschool theo mô hình đào tạo Montessori Pháp từ mầm non tới cấp 3.
 
 
- VinCity Tây Mỗ với Bệnh viện Vinmec chất lượng 3*. Một số dịch vụ được vận hành và hoạt động theo tiêu chuẩn 5*
 
 
VinCity Tây Mỗ  với công viên thể thao lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 máy tập. Ngoài ra còn có  công viên Dưỡng sinh, công viên Patin, công viên xe đạp địa hình, công viên Arobic, công viên khiêu vũ, công viên dã ngoại, chèo thuyền Kayak...
 
 
 
VinCity Tây Mỗ có ba công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.
 
VinCity Tây Mỗ  với trung tâm thương mại  VinCom MegaMall thứ 2 sau Royal
 
 
- Hệ thống camera giám sát an ninh 24/7.
+Hoạt động chèo thuyền Kayak nơi cư dân có thể trải nghiệm các hoạt động chèo thuyền sôi nổi, thú vị dọc theo bờ sông cùng bạn bè/người thân.
 
 
+ Và hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đi kèm khác sẽ tạo ấn tượng cho người dân sinh sống. 
 
Phản hồi Facebook
LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất
Phòng Kinh Doanh: 0357-898-665